http://www.usalistingdirectory.com/index.php?list=latest ~ xưởng sỉ đồ bộ giá rẻ - đồ bộ giá sỉ - 0938.689.062

Thứ Bảy, 5 tháng 11, 2016

xưởng may bo sỉ đồ bộ KN xin chia sẻ những bí kíp làm ăn nhé

Bạn đang tìm một nơi để lấy sỉ quần áo đẹp về mẫu mã lẫn chất lượng để kinh ... với mức chiết khấu cao đối với những bạn muốn lấy số lượng lớn để bỏ sỉ lại, bạn sẽ lấy ở đâu.


Thứ nhất, bạn có thể tìm đến các chợ đầu mối trong nước như Chợ Ninh Hiệp (Hà Nội), chợ Đồng Xuân (Hà Nội), chợ Lim (Bắc Ninh), Tân Bình (Tp HCM), An Đông (Tp HCM) hoặc từ các chợ cửa khẩu như Tân Thanh (Lạng Sơn), Móng Cái (Quảng Ninh), Mộc Bài (Tây Ninh)… Đây là nguồn hàng khá phổ biến của các shop quần áo bởi ở đây có rất nhiều kiểu dáng, mẫu mã với giá nhập khá hợp lý. Nếu bạn mới kinh doanh có thể đến các khu chợ này để nhập hàng bởi nó khá thuận tiện, không mất nhiều công sức, tiền bạc, giá cả cũng cạnh tranh. Tuy nhiên, lấy hàng ở các khu chợ này rất khó có thể lấy được các hàng độc và việc đụng hàng với các shop khác là chuyện bình thường. Xem chi tiết trong bài viết Kiến thức cần có khi bạn đi lấy hàng quần áo giá sỉ trong nước.

Thứ 2 là nhập hàng từ các shop khác, phù hợp với bạn nếu kinh doanh nhỏ, lẻ hoặc đang tích vốn để nhập hàng. Bởi lấy hàng ở các shop khác bạn sẽ không phải lấy theo dây hoặc số lượng quá nhiều, tùy từng shop sẽ có quy định riêng, ví dụ như chỉ cần lần đầu lấy hàng 1-2 triệu là bạn đã có thể lấy với giá buôn. Bạn cũng hoàn toàn có thể nhập ít một về bán sẵn hoặc gom đơn bán order rồi lấy một thể. Tuy nhiên, giá buôn ở đây thường sẽ cao hơn ở các khu chợ đầu mối khoảng 10-20%, thậm chí còn cao hơn. Bên cạnh đó bạn cũng khó khăn trong việc chủ động về hàng hóa cũng như giá bán ra. Nếu bạn có ít vốn lựa chọn phương thức này cần phải tìm cho mình vài mối hàng nhằm đa dạng hóa sản phẩm và cũng so sánh được giá cả, chất lượng của các nguồn hàng.

Thứ 3, nếu bạn có nhiều vốn có thể đặt hàng tại các cơ sở chuyên gia công sản xuất. Bạn có thể đặt theo thiết kế mẫu mã, chất liệu vải riêng. Cách này cần đầu tư nhiều tiền nhưng bù lại sức cạnh tranh bạn có được thì cao hơn hẳn các cách trên.
vì vậy, Bạn đang tìm nhà cung cấp chuyên sỉ set bộcát hàn giá tốt ở TP. HCM? với chúng tôi, bạn sẽ tìm thấy nhiều sản phẩm quần áo giá sỉ phù hợp kinh doanh

Thứ 4 là bạn nhập hàng trực tiếp từ nước ngoài, đặc biệt là từ bên Trung Quốc, Thái Lan… Nếu có điều kiện về tài chính, thời gian, bạn nên đi đánh hàng trực tiếp để buôn tận gốc, bán tận ngọn. Còn không, có thể tìm đến các đơn vị trung gian lấy hàng hộ, đặt hàng họ và họ sẽ chuyển trực tiếp hàng về cho bạn, bù lại, bạn sẽ mất thêm phí lấy hàng hộ. Một cách đơn giản hơn đó là bạn lấy hàng trực tiếp qua các website nước ngoài như Alibaba, Taobao, Tmail (Trung Quốc), Amazon, Ebay (Mỹ), Gmarket (Hàn Quốc)… Tại các trang web này, có rất nhiều các shop khác nhau đăng bán. Điều bạn cần làm là tìm kiếm những mẫu mã đẹp, giá tốt, cửa hàng uy tín để đặt hàng. Khi lọc được những nguồn hàng chất lượng, từ những lần sau, bạn chỉ cần liên hệ trực tiếp với cửa hàng bán buôn từ Trung Quốc để ship hàng về Việt Nam. Đặt hàng qua mạng vừa tiết kiệm thời gian, không phải đi lại mà vẫn có thể có nhiều lựa chọn nguồn hàng khác nhau. Tuy nhiên, nó cũng ẩn chứa nhiều rủi ro bởi không được nhìn sản phẩm trực tiếp mà chỉ qua ảnh, khó kiểm chứng chất lượng. 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

đồ bộ cotton giá rẻ

đồ bộ cotton giá rẻ   đồ bộ cotton giá rẻ  nhẹ nhàng, xinh xắn là ưu điểm vượt trội của những set bộ cotton xinh này. Bởi vậy việc lựa c...